Tư vấn cải tạo thêm phòng ngủ cho căn hộ 54m² chị Nga tại Tân Phú

Ý tưởng tư vấn cải tạo thêm phòng ngủ cho căn hộ 54m² của KTS là thu hẹp nhà vệ sinh để có thêm diện tích cho phòng ngủ thứ 2.

Chuyên mục Tư vấn xây nhà  thân mến!

Gia đình tôi đang sống trong căn hộ chung cư có diện tích 54m² được bố trí như file đính kèm. Hiện tôi muốn cải tạo căn hộ từ 1 phòng ngủ thành 2 phòng ngủ bằng cách thu hẹp nhà vệ sinh. Ngoài ra tôi cũng muốn có phòng khách rộng, thoáng và sáng để 2 bé có chỗ chơi. Mong KTS  Ngôi Nhà Vui tư vấn cải tạo giúp gia đình tôi có không gian sống hợp lý. Tôi xin chân thành cảm ơn!

thiet ke nha dep

Mặt bằng hiện trạng

KTS tư vấn:

Một căn hộ cho gia đình 4 người như nhà bạn cần ít nhất 2 phòng ngủ mới đảm bảo được tiện nghi. Với căn hộ 54m² cần nâng cấp phòng ngủ, phương án chúng tôi đưa ra là thu hẹp phòng tắm – vệ sinh để có thêm diện tích cho phòng ngủ thứ 2

Phòng khách, bếp, ăn sẽ được bố trí liên hoàn ở nửa còn lại của căn hộ và không sử dụng vách ngăn để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn. Khu bếp gồm 1 bếp nấu, một bồn rửa và một tủ lạnh được bố trí ở gần cửa sổ tạo sự thoáng mát và tránh vi khuẩn. Bàn ăn nhỏ gọn được kê cạnh không gian bếp. Bạn nên sử dụng loại bàn có thể xếp gọn để khi cần có thể giải phóng diện tích khi gia đình bạn sinh hoạt đông người.

Phòng khách nên chọn loại sofa nhỏ gọn với tông màu nhẹ nhàng để giảm thiểu sự nặng nề. Nếu muốn ngôi nhà thoáng rộng, bạn có thể bố trí bàn ghế kiểu Nhật, còn muốn căn hộ có thêm không gian nghỉ ngơi cho khách đến chơi, bạn có thể sử dụng sofa bed. Tuy nhiên hãy nhớ rằng càng ít đồ, không gian nhà bạn sẽ càng thoáng và rộng.

2 phòng ngủ được bố trí cạnh nhau, phòng ngủ của các con còn ược tích hợp thêm bàn học tiện dụng. Với gia đình trẻ, chúng tôi luôn hướng tới thiết kế nhà  trẻ trung. Ở đây chúng tôi sử dụng gam màu xanh lá tạo nên sức sống cho căn hộ. Nhà tắm tuy bị thu nhỏ nhưng vẫn đảm bảo các chức năng cần thiết. Bạn nên sử dụng màu trắng cho căn phòng này để tạo ra sự trẻ trung cũng như khiến nó rộng hơn.

Hy vọng với tư vấn của KTS sẽ giúp bạn có được căn hộ vừa ý. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn có hình dung tốt nhất về không gian sống của mình.
thiet ke nha dep
Mau Nha Xinh
Thiet Ke Nha
Noi That Nha Xinh
Mau Thiet Ke Nha Dep
Noi That Nha Xinh
Thiet Ke Nha

Trụ Sở Chính: 29 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Email: lienhe@ngoinhavui.com.vn

Website : www.ngoinhavui.com.vn


Có thể bạn quan tâm